Thuốc trị sẹo Strataderm nhập khẩu Thụy Sỹ

Thuốc trị sẹo Strataderm nhập khẩu Thụy Sỹ

editor Trị sẹo

Strataderm là 1 trong những loại kem trị sẹo lồi dạng gel được các bác sĩ khuyên dùng nhằm giúp cho bệnh nhân điều trị hầu hết các vết sẹo sau phẫu thuật, sẹo trên vết thương đã liền da hay các vết sẹo cũ lâu năm theo công nghệ mới từ công ty dược nổi tiếng Stratapharma Thụy Sĩ. Nếu bạn đang bị sẹo là muốn được chữa trị thì đây chính là vị cứu tinh nhanh nhất cho bạn lấy lại tự tin như ban đầu. Hãy cùng tìm hiểu về thuốc trị sẹo Strataderm nhé.

Thuốc trị sẹo Strataderm nhập khẩu Thụy Sỹ
Thuốc trị sẹo Strataderm nhập khẩu Thụy Sỹ

Tại sao nên điều trị sẹo lồi, sẹo lâu năm?
– Sẹo lồi có khuynh hướng tạo ra một thời gian sau khi vết thương lành do sự phát triển quá thừa xơ mô liên kết gây ra, tiếp tục phát triển lên trên vết thương và trên da lành mạnh gây mất thẩm mỹ.
– Sẹo lồi có thể gây ngứa rát, thậm chí gây co kéo biến dạng, ảnh hưởng đến chức năng vận động nếu sẹo trên phát triển ở vùng khớp, cổ, môi,..
– Sẹo lồi ảnh hưởng đặc biệt đối với những người trẻ, nhất là khi các vết sẹo xuất hiện lên mặt, khiến mặt tự ti, mặc cảm và tạo tâm lý, stress, có thể làm ảnh hưởng đến cơ hội nghề nghiệp, tình yêu.
– Chính vì vậy, sử dụng Strataderm điều trị sẹo lồi là cách mang lại hiệu quả tối đa giúp bạn tránh được những ảnh hưởng gây nên bởi những vết sẹo xấu xí.

Công dụng đặc biệt của thuốc trị sẹo Strataderm
– Gel trị sẹo Strataderm Scar Therapy Gel có hiệu quả tối đa trên vết thương đã liền da, trị sẹo mổ, sẹo cũ lâu năm.
– Làm đỡ ngứa, giảm đỏ và sự biến đổi màu của sẹo, giúp bạn không còn cảm giác khó chịu khi xuất hiện sẹo.
– Làm cho sẹo mềm và phẳng dần, giúp bạn lấy lại nét đẹp mịn màng tự nhiên của làn da.
– Ngăn chặn sự hình thành sẹo bất thường một cách hiệu quả.
– Strataderm Scar Therapy Gel chuyên trị sẹo cũ, sẹo lâu năm hay trị sẹo trên các vết thương đã liền da, đã lành.
– Sản phẩm được các bác sĩ khuyên dùng để điều trị các vết sẹo mổ sinh, sẹo mụn, sẹo rỗ, sẹo do thủy đậu, sẹo do phỏng,..đồng thời được rất nhiều người tin chọn sử dụng và hài lòng với kết quả mà nó mang lại.

Thuốc trị sẹo Strataderm nhập khẩu Thụy Sỹ được bán ở đâu?
Loại thuốc trị sẹo Strataderm nhập khẩu Thụy Sỹ được bán tại cửa hàng siêu thị tiện lợi Chiaki. Nơi đây chuyên bán các sản phẩm chính hãng của Mỹ, Úc, Nhật Bản,.. nên các bạn cứ yên tâm ghé mua hàng.
Kem trị sẹo Strataderm Scar Therapy dạng gel tại Chiaki có giá là 410.000/1 tuýp – 5gam. Đối tượng được sử dụng là dành cho cả người lớn và trẻ em.
Cửa hàng siêu thị Chiaki có website là Chiaki.vn và địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh là Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, HCM.
Bạn có thể mua theo 2 cách để có được sản phẩm tốt nhất nhé.

Xem thêm tại đây: https://lamtocdep.net/thuoc-tri-seo-strataderm-nhap-khau-thuy-sy/

You May Also Like..

Bí kíp chữa sẹo bằng kem đặc trị sẹo Strataderm Thụy Sĩ

Bí kíp chữa sẹo bằng kem đặc trị sẹo Strataderm Thụy Sĩ

Kem trị sẹo là phương pháp lựa chọn của nhiều bạn đang bị seo hiện nay. Với tính năng đặc […]