Lưu ý đối với từng loại món ăn

admin_megaads Tin tức

Hoặc hãy thử dùng món sushi với rau củ.
Nếu bạn ở tiệm ăn của Pháp
Điểm chủ chốt để ăn món ăn Pháp là: Dè chứng các món xốt của bạn. Bạn có thể bắt đầu ăn ngon lành với món thịt ức gà nạc hoặc lườn cá, nhưng cuối cùng có thể phải mệt mỏi với món xốt hollandaise (bơ trứng với vang trắng…) hoặc xốt béarnaise (bột mì, bơ sữa và kem có mùi lá ngải giấm, có 450 calorie trong mỗi nửa chén. Tốt hơn bạn nên dùng xốt béchamel, có 288 calorie trong mỗi nửa chén hoăc xốt Bordelaise (xốt vang) có 155 calorie trong mỗi nửa chén. Các lựa chọn có ích khác:
Món trai hấp.
Cá kho vang.
Nếu bạn ở nhà hàng Ý
Bất cứ thứ gì với xốt marinara (cà chua hành gia vị) có lẽ sẽ ổn. Theo truyền thống thì xốt marinara ít béo và có hương vị thơm ngon. Cộng thêm lợi ích có các chất hóa học thực vật trong cà chua thực sự có thêm hoạt tính sau khi nấu. Xốt vang Marsala cũng là một chọn lựa tốt vì nó được làm với rượu vang trắng.
Xốt Pesto có nhiều chất béo, nhưng thường dùng dầu ôliu (có nhiều chất béo không bão hòa đơn). Xốt Pesto có hương vị thơm ngon, dùng một ít sẽ thích hợp, vì vậy yêu cầu nhiều nhất là phân nửa xốt này cho món mì của bạn.
Nếu bạn ở nhà hàng có món thịt quay
Không dùng món thịt gà tẩm bột nướng hoặc hấp. Nếu bạn gọi món thịt gà quay, hãy bỏ da. Không dùng rau bina ngậy kem và yêu cầu khoai tây nướng, khoai lang nướng hoặc trái cây tươi. Hãy chọn món bánh sandwich nhồi nhịt (không có phô mai), xúp gà với bánh bắp và bí xanh xốt vang Marsala.
Nếu bạn ở nhà hàng Mexico
Bánh bắp mềm tốt hơn bánh bắp “giòn” vì bánh giòn được chiên ngập dầu. Bánh mì tròng tốt hơn bánh mì chiên vì loại bánh mì này được chiên ngập dầu. Món cơm Tây Ban Nha truyền thống ít béo và giúp làm phong phú cho bữa ăn Mexico. Nếu bạn chọn giữa món đậu chiên lại và món đậu nguyên hạt, yêu cầu món đậu thứ hai, nhưng cả hai món này đều cung cấp cho bạn khẩu phần dậu và tăng thêm chất xơ và là một thứ có ích. Hãy thưởng thức món guacamole (được làm với lê Trung Mỹ, hành, cà chua, ớt và gia vị, có nhiều chất béo không bão hòa đơn) và kem chua, nhưng cố gắng chỉ dùng một hoặc hai muỗng canh (lượng calorie sẽ bắt đầu tăng thêm). Mỗi muỗng canh phụ phẩm cho thêm sẽ có khoảng 100 calorie. Hãy cố gắng dùng:
Bánh bắp rau củ.
Bánh bắp nhân đậu (và thêm cơm nếu bạn muốn “no” bụng).
Bánh bắp mềm nhân thịt gà với rau diếp, cà chua, xốt salsa, cơm và đậu nguyên hạt.

You May Also Like..

Phong tê thấp Bà Giằng chuyên điều trị các bệnh về viêm khớp, đau nhức xương, thần kinh

Thuốc điều trị Phong Tê Thấp Bà Giằng được người tiêu dùng biết đến là sản phẩm chuyên điều trị […]

Nước súc miệng Propolinse từ trà xanh của Nhật cho bạn hơi thở thơm mát suốt cả ngày

Nước Súc Miệng Propolinse Chiết Xuất Trà Xanh Của Nhật Nước súc miệng Propolinse với chiết xuất từ trà xanh […]

Thuốc trị ho với 3 tác động Atussin Siro giúp bạn kiểm soát các cơn ho nhanh và hiệu quả

Thuốc trị ho với 3 tác động Atussin Siro (30 gói/ hộp) Thuốc Atussin Sirô trị ho với ba tác […]