Tìm hiểu về một số loại đá thuỷ sinh phổ biến nhất hiện nay

admin_megaads Tin tức

Để cho bể cá cảnh trở nên đẹp mắt và thẩm mỹ hơn thì bên cạnh hình ảnh xanh mướt của các loại cây thuỷ sinh, chúng ta vẫn không thể thiếu đi sự hiện diện của những loại đá thủy sinh 
Đá thuỷ sinh ngoài việc làm đẹp thì còn có tác dụng như một mảnh đất cho các loại cây thuỷ sinh có thể sinh trưởng và phát triển tốt hơn. Những người chơi thuỷ sinh ngoài việc lựa chọn các loại đá phù hợp nhất với hồ thuỷ sinh của mình còn phải lên ý tưởng thiết kế bố cục sắp xếp đá thuỷ sinh sao cho đẹp mắt và hài hoà nhất, tạo nên một môi trường phát triển toàn diện nhất. 
Hiện nay, có khá nhiều loại đá thuỷ sinh có thể cho vào bể vừa đẹp lại tốt cho cá và cây thuỷ sinh. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các loại đá này trong bài viết dưới đây. 
Đá tiger 
Đây cũng là loại đá được dùng để trang trí và thiết kế bố cục nhiều nhất cho các bể thuỷ sinh. Đá tiger trông mạnh mẽ và dũng mãnh, cho cảm giácvề hình ảnh của những chú hổ, đúng như tên gọi của nó. Hiện nay, trên thị trường đá tiger được bán với mức giá trung bình là 35.000đ/ kg. Hanoi Aquarium cung cấp đến cho quý khách hàng một số lượng lớn đá tiger, liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất. 
Đá xanh 
Loại đá tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là đá xanh, cũng được ứng dụng khá phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là những người chơi thuỷ sinh ở khu vực phía Bắc. Đá xanh có nhiều góc cạnh, dễ sắp xếp hơn so với các loại đá khác phù hợp với những người mới chơi và thích hợp hơn khi set up bể cá Ali. Ngoài ra, bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh đá xanh trang trí cho các chậu cây cảnh cũng khá đẹp mắt. 
Đá da voi 
Bề mặt sần sùi như da voi nên cái tên của nó được đặt vô cùng hợp lý mang đến bố cục tự nhiên cho các hồ thuỷ sinh. Đá da voi có khá nhiều xuất xứ và nguồn gốc khác nhau, tuỳ từng mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn đá da voi ở những nơi khác nhau. 
Đá cuội
Có lẽ rất nhiều người đã quá quen thuộc với các loại đá cuội ở trên cạn nhưng có lẽ bạn chưa biết ở trong môi trường thuỷ sinh nó tạo nên một không gian khá bắt mắt và vô cùng ấn tượng. Thiết kế đơn giản là một trong những điểm mạnh giúp người chơi thuỷ sinh dễ dàng set up bể cá nhà mình với đá cuội. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

You May Also Like..

Gửi hàng đi mỹ bao nhiêu tiền 1kg bạn đã biết chưa?

Gửi hàng đi nước ngoài tưởng chừng là điều khó khăn nhưng nó lại được thực hiện một cách dễ […]

Kinh nghiệm cần biết khi cho thuê dàn karaoke

Chúng ta biết âm nhạc sẽ làm một hình thức giải trí rất tốt, giúp chúng ta xua tan đi […]

Tìm hiểu về các mẫu lazang ô tô đẹp

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có thể sở hữu một chiếc xe ô tô sang […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *