Tìm hiểu về giá xe howo

admin_megaads Tin tức

Howo Sinotruck là một trong những hãng xe tải nặng Trung Quốc được bán chạy nhất hiện nay, không chỉ được người dùng tin tưởng đánh giá cao mà còn được các chuyên gia kỹ thuật đánh giá tốt về chất lượng cũng như mẫu mã kiểu dáng.  Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về giá xe howo hiện nay và các dòng xe tải nặng này, để đưa ra quyết định mua sắm dễ dàng hơn. 
 
Theo báo cáo quý 1, thì năm nay nền kinh tế Việt Nam đã khá hơn so với cuối năm 2017 chính bởi vậy mà nghành vận tải cũng phát triển hơn khá nhiều. Lượng hàng hóa trung chuyển cũng đã tăng lên nhiều so với những năm trước. Nhu cầu xe tải năng trở nên gia tăng. 
 
Hàng năm Vimid cung cấp tới thị trường thị trường hàng trăm xe tải hạng nặng Howo chính hãng từ nhà sản xuất. Các hãng xe tải hạng nặng Vimid cung cấp bao gồm: 
 
Xe ben howo: Có 8 loại với kích thước và trọng tải khác nhau, màu sắc khác nhau. 
 
Xe đầu kéo Howo: Xe đầu kéo cũng có 8 loại với những màu sắc thời thượng như đỏ, vàng, trắng, ghi …với trọng tải khác nhau và giá khác nhau. Phù hợp với yêu cầu của khách hàng. 
 
Xe trộn bê tông: Có 3 loại với kích thước 5 mét khối, 12 mét khối và 16 mét khối phù hợp với các loại công trình xây dựng.
 
Xe tải thùng hay các loại xe chuyên dụng khác.

Với giá thành xe tải ben giao động từ 1,1 tỷ đến khoảng gần 2 tỷ.  Đối với xe đầu kéo thì dao động từ 8 trăm triêu đến khoảng 1 tỷ. Tuỳ từng giai đoạn và loại khác nhau.  
 

Địa chỉ mua xe Howo để được giá tốt và chất lượng uy tín? 
 
Vimid đã có mặt trên thị trường gần 10 năm. Với kinh nghiệm và chỗ đứng trên thị trường hiện nay, Vimid được xem là đơn vị cung cấp xe tải hạng nặng Howo số 1 tại Việt Nam. 
 
Vimid nhập khẩu, phân phối và bảo hành chính hãng các dòng xe hạng trung và nặng Howo. Việc khẳng định uy tín như hiện nay, quý khách hàng có thể yên tâm giao tiền cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách. Hệ thống phân phối gần như trải khắp các tỉnh thành lớn trên cả nước. Với mức giá được xem là ổn định nhất, Vimid điểm mua hàng mà bạn không cần phải đắn đo. 
 
Không những xe chất lượng mà đội ngũ nhân viên cũng là điểm nhấn giúp chúng tôi luôn được đánh giá tốt bởi họ không những trẻ trung, năng động mà kiến thức chuyên môn rất vững, có thể tư vấn giúp khách hàng chọn lựa dòng xe phù hợp với khả năng, ngân sách chi trả. 
 
Vimid đang tiếp tục cố gắng hoàn thiện hơn nữa và luôn giữ vững chỗ đứng của mình trong lòng khách hàng cũ và khách hàng tiềm năng. 
 
Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết này của chúng tôi!. 

Xem thêm: http://vimid.vn/meo-hay-giup-ban-mua-xe-tai-howo-gan-voi-gia-ban-nhat/

You May Also Like..

Gửi hàng đi mỹ bao nhiêu tiền 1kg bạn đã biết chưa?

Gửi hàng đi nước ngoài tưởng chừng là điều khó khăn nhưng nó lại được thực hiện một cách dễ […]

Kinh nghiệm cần biết khi cho thuê dàn karaoke

Chúng ta biết âm nhạc sẽ làm một hình thức giải trí rất tốt, giúp chúng ta xua tan đi […]

Tìm hiểu về các mẫu lazang ô tô đẹp

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có thể sở hữu một chiếc xe ô tô sang […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *