Thành phần của Trung tâm lớn thính giác

admin_megaads Tin tức

Nó không tiếp nhận các sóng cùng tần số (c.k.g) với những sóng của âm thanh nguyên thủy. Cái đó do là điện thần kinh chạm đến nó ở chặng cuối đường chứa đầy những kháng cự mà điện thần kinh làm ra từ tai (do phải qua 4 điểm khớp thần kinh) mà làm giảm đi rất nhiều. Bởi thế cho nên thính lực của bạn không thể bằng thính lực của con dơi được. Nhưng lại có các nguồn lợi khác để cân bằng lại.
Ta có thể làm để phá vỡ sự kháng cự của các điểm khớp thần kinh bởi:
Một sự tạo ra đồ sộ Điện ốc tai (ta chỉ cần gửi một tên lửa điều khiển gây nổ mạnh của quyền lực tâm thần từ Trung tâm quyền lực tâm thần thính giác (ở các cạnh dưới của não) đến tai các lệnh cho nó nhân mạnh điện ốc tai trong dây thần kinh thính giác). Và bởi
Ngay lập tức cho hoạt động vòng cung tâm thần lan tỏa (vòng cung tâm thần lan tỏa làm đầy các điểm khớp thần kinh chất acetylcholine và làm giảm có hiệu quả sự kháng cự của chúng đối với sự quá tải Điện ốc tai để giải phóng nó nhiều hơn trước để tiếp tục đi qua các điểm khớp thần kinh và chạy về Trung tâm lớn thính giác.
Căng tai ra để phân biệt các âm thanh của từng cá nhân phát ra trong sự ồn ào của một đám đông ở xa ta. Mới đầu bạn chỉ nghe được lõm bõm một vài từ. Bây giờ, lao mạnh một tên lửa điều khiển cực mạnh của quyền lực tâm thần của Trung tâm quyền lực tâm thần thính giác (ở góc dưới của não) đến tai và ra lệnh cho nó nhân cao điện ốc tai trong thần kinh thính giác.
Ngay lập tức làm theo một Vòng cung tâm thần lan tỏa (nghĩ đến đĩa bít tết hoặc cái gì mình yêu thích) và nhân mạnh cho đến khi nó trải dài trong toàn hệ thần kinh. Các âm thanh của các cá nhân sẽ rõ hơn trong tai và cũng dễ phân biệt hơn.
Mở máy thu thanh hoặc máy thu hình rất nhẹ nhàng và nghe từng từ một. Nửa phút sau, chỉnh âm lượng máy thấp xuống và lại nghe. Cứ tiếp tục như thế cho đến khi nào gần như khó nghe và sau đó lao một tên lửa điều khiển mãnh liệt của quyền lực tâm thần thính giác để nhân cao Điện ốc tai trong tai. (Làm như bài trên) và làm theo ngay lập tức một Vòng cung tâm thần lan tỏa. Cũng như với mắt bạn, các âm thanh tiếp tục: chỉ riêng tai bạn không nghe thấy nữa. Vậy thì, dùng hai cách để nghe được âm thanh. Chỉnh máy thu thanh hoặc thu xuống âm lượng thật thấp và tăng cao cái tên lửa điều khiển của quyền lực tâm thần thính giác đến Điện ốc tai và đến toàn bộ Vòng cung tâm thần lan tỏa.

You May Also Like..

Câu chuyện học quản lý vận hành chung cư

  Đời sống xã hội ngày càng phát triển, quá trình đô thị hóa ngày càng diễn ra mạnh mẽ, […]

Những thực phẩm bổ sung canxi cho bà bầu

Với những người đang mang thai thì việc được nhận nhiều sự  quan tâm của người khác cũng như việc […]

Có nên hay không mua chứng chỉ lái xe nâng?

Các nhà tuyển dụng ngày nay yêu cầu khá gắt gao về kỹ năng, kinh nghiệm bản thân để phục […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *