Tác dụng của bình CO2 cho sự phát triển của bể thuỷ sinh

admin_megaads Tin tức

Cũng giống như các thực vật được nuôi trồng trên cạn, đối với các cây thuỷ sinh để có thể sinh trưởng và phát triển đẹp mắt nhất thì không thể thiếu đi sự giúp đỡ và hỗ trợ của bình co2. Nhờ có hệ thống cung cấp Co2, cây thuỷ sinh luôn xanh mát và có sức sống mãnh liệt hơn. 
Ngoài việc tốt cho sự sống của cây thuỷ sinh thì bình CO2 cũng rất tốt cho nguồn nước và sự phát triển của cá. Nước bể cá cần có độ Ph, mức độ CO2 và độ cứng, nhiệt độ thích hợp thì các sinh vật trong bể mới có thể có môi trường sống tốt nhất. Qua quá trình quang hợp, cây thuỷ sinh cùng với ánh sáng tự nhiên kết hợp cùng với khí CO2 sẽ sản sinh ra những thực phẩm hữu ích cho sự phát triển toàn diện của cây, giúp lá xanh hơn, bể cá đẹp hơn.
Tương tự như quá trình trao đổi CO2 và Oxi ở cây và con người trên cạn, đối với bể thuỷ sinh, khi cây hấp thụ CO2, thải khí Oxi cung cấp cho sự phát triển và sự sống của cá. 
CO2 là một chất dinh dưỡng quan trọng cho tất cả các thực vật trên thế giới và cây thuỷ sinh cung không nằm ngoài quy luật đó. Không có bình CO2, cây sẽ không thể hoàn thiện quá trình quang hợp, điều này sẽ làm chậm sự phát triển của cây, thậm chí cây sẽ nhanh héo mòn và chết yểu. 
Thông thường, khí CO2 được tạo ra thông qua quá trình hô hấp của các sinh vật sống trong bể thuỷ sinh nhưng bạn cũng có thể trang bị CO2 để hỗ trợ tốt hơn cho sự sống của bể cá. Ngoài ra, bình CO2 cũng có nhiệm vụ phân huỷ chất thải của cá và các động vật khác trong hồ. Sử dụng bình CO2 sẽ cung cấp thêm nhiều CO2 hơn nữa cho các loại cây thuỷ sinh. 
Chúng ta có thể hiểu bình CO2 chính là thiết bị tạo bọt khí CO2 trong bể cá cảnh, có tác dụng chính là tăng cường và duy trì khí CO2 giúp cây thuỷ sinh xanh tươi mát và phát triển tốt nhất. 
Bạn cũng có thể sử dụng bình CO2 mini tự chế bằng cách lên men cho hồ thuỷ sinh hoặc sử dụng bình CO2 nén mua riêng hoặc chế từ bình chữa cháy. Để an toàn cho sự sống của bể cá cảnh, các bạn có thể lựa chọn mua bình CO2 tại Hanoi Aquarium để đảm bảo mua được sản phẩm có chất lượng tốt, hoạt động trong thời gian lâu dài. 
Hệ thống CO2 là điều vô cùng cần thiết cho mọi bể thuỷ sinh. Do vậy, hãy nhanh chóng liên hệ với Hanoi Aquarium để được mua bình Co2 giá tốt nhất. 

You May Also Like..

Phong tê thấp Bà Giằng chuyên điều trị các bệnh về viêm khớp, đau nhức xương, thần kinh

Thuốc điều trị Phong Tê Thấp Bà Giằng được người tiêu dùng biết đến là sản phẩm chuyên điều trị […]

Nước súc miệng Propolinse từ trà xanh của Nhật cho bạn hơi thở thơm mát suốt cả ngày

Nước Súc Miệng Propolinse Chiết Xuất Trà Xanh Của Nhật Nước súc miệng Propolinse với chiết xuất từ trà xanh […]

Thuốc trị ho với 3 tác động Atussin Siro giúp bạn kiểm soát các cơn ho nhanh và hiệu quả

Thuốc trị ho với 3 tác động Atussin Siro (30 gói/ hộp) Thuốc Atussin Sirô trị ho với ba tác […]