Sử dụng sức mạnh của nhận thức

admin_megaads Tin tức

Cách đơn giản nhất tôi có thể giải thích về điều này là hai phương diện của nhận thức đã được thay đổi: sự quan tâm và ý định. Nhận thức bao giờ cũng có hai thành phần này. Quan tâm, hay sự chú ý, tập trung nhận thức và một cảm nhận cục bộ. Ý định là mang lại một thay đổi trong sự định vị đó. Trong thử nghiệm của Langer, các đối tượng có những quan tâm được định vị trong khung cảnh của năm 1959; điều này khởi sự một dòng thông tin sinh học mới, bởi mọi thứ họ nhìn thấy, nghe thấy hoặc nói với nhau về chúng, đều có liên hệ tới một định vị đặc biệt. Đồng thời họ phải hành động theo một ý mình – làm như họ ở vào thời điểm 20 năm trước. Không có một phép thuật nào trong hai nhân tố này; tất cả chúng ta đều quan tâm, chú ý tới những thứ khác nhau suốt ngày; tất cả chúng ta đều có những ước ao, tham vọng và những ý định.
Phép thuật chính là việc cơ thể theo sát như thế nào cùng sự thay đổi về nhận thức qua rào cản của thời gian. Không thể, hoặc không thực tế khi có tìm cách sống trong quá khứ, nhưng có những đầu mối có giá trị có thể nên theo: Chất lượng cuộc sống của mỗi người tùy thuộc vào chất lượng của sự chăm sóc. Tất cả những gì bạn quan tâm tới sẽ tăng trưởng mạnh hơn trong cuộc đời bạn, không có giới hạn nào đối với các loại thay đổi mà nhận thức có thể tạo ra. Trong xã hội chúng ta, chúng ta không sử dụng dòng thông tin để tạo ra những kết quả; chúng ta không am hiểu gì về việc năng lượng và thông tin được phát sinh trong chúng ta mỗi khi chúng ta trải nghiệm một thay đổi về nhận thức. Trong những bài tập dưới đây chúng ta sẽ dùng ý thức tìm tới sức mạnh của nhận thức và sử dụng nó cho lợi ích của chúng ta, bởi nếu chúng ta không sử dụng một cách có ý thức thì nhận thức của chúng ta sẽ lại bị rơi vào hoàn cảnh cũ, và tạo ra quá trình lão hóa.
Thực hành.
Sử dụng sức mạnh của nhận thức.
Những bài tập dưới đây nhằm chứng minh rằng bạn có thể dùng ý thức điều khiển dòng năng lượng và thông tin trong cơ thể bạn. Một khi bạn bắt đầu sử dụng có ý thức đối với nhận thức của bạn thì sẽ có được những lợi ích lớn:
Bạn có thể đề cập đến các mức thông tin khó thấy hơn dưới dạng các dấu hiệu hữu hình mà bạn thường bỏ qua. Cơ thể bạn sẽ cho bạn biết nó cần gì và khi nào cần – đây là điều ngược lại đúng đắn của sự sống bị thói quen chi phối, mà nó sẽ không bao giờ hoàn toàn phù hợp với những nhu cầu thực sự của cơ thể.

You May Also Like..

Phong tê thấp Bà Giằng chuyên điều trị các bệnh về viêm khớp, đau nhức xương, thần kinh

Thuốc điều trị Phong Tê Thấp Bà Giằng được người tiêu dùng biết đến là sản phẩm chuyên điều trị […]

Nước súc miệng Propolinse từ trà xanh của Nhật cho bạn hơi thở thơm mát suốt cả ngày

Nước Súc Miệng Propolinse Chiết Xuất Trà Xanh Của Nhật Nước súc miệng Propolinse với chiết xuất từ trà xanh […]

Thuốc trị ho với 3 tác động Atussin Siro giúp bạn kiểm soát các cơn ho nhanh và hiệu quả

Thuốc trị ho với 3 tác động Atussin Siro (30 gói/ hộp) Thuốc Atussin Sirô trị ho với ba tác […]