Phương pháp trị liệu bằng cách xoa bóp với dầu thơm

admin_megaads Tin tức

 Để có kết quả ngay lập tức từ các phương pháp trị liệu bằng cách xoa bóp với dầu thơm, hãy cố hít thở hương thơm. Cho vào 4 giọt dầu mà bạn chọn vào tô nước nóng, khuấy đều nó và phủ kín đầu bạn bằng khăn tắm. Hít thở sâu khoảng 5 phút.

Nhỏ vài giọt dầu ưa thích lên mặt da, vì thế bạn có thể hít nó bất cứ khi nào bạn thích. Dầu khuynh diệp thì rất tốt nếu bạn nghẹt mũi do viêm xoang, hoặc khi bạn lạnh. Bạn cũng có thể rắc vài giọt dầu oải hương vào gối để ngửi trong khi ngủ.
Không chỉ những phụ nữ lớn tuổi, mập tròn rất đau khổ vì chứng Cellulite trên bắp đùi, hông và mông, thậm chí cả dạ dày – mà ở nhiều phụ nữ trẻ, mảnh mai cũng rất sợ hiện tượng này. Không có phép màu nào để chữa trị cho các tế bào, nhưng vẫn có nhiều phương pháp mang lại kết quả và tác dụng hữu hiệu mà bạn có thể dễ dàng đạt được.
Sự thật về Cellulite
Các chuyên gia phân tích chính xác những nguyên nhân gây ra cellulite. Có vẻ như nó là sự tích tụ các chất béo, chất lưu và độc tố được đưa vào hệ thống elastin và của chất xơ collagen ở mức sâu hơn của da. Nó làm da lún xuống và các vùng bị nhão. Các vùng này dễ bị lạnh khi sờ vào bởi vì lưu lượng máu cung cấp bị ngăn lại và hệ thống bạch huyết có nhiệm vụ khử độc tố, không thể hoạt động đúng chức năng của nó. Điều này làm cho vấn đề xấu hơn và làm cho da bị lồi lõm và trở nên nhão.
Bạn có bị Cellulite không?
Thử nén da bắp đùi trên của bạn giữ ngón tay cái và ngón tay trỏ. Nếu thịt có cảm giác lồi lõm và bủng, bạn đã bị Cellulite. Hơn nữa, ở các vùng này sẽ trông có vẻ nhợt nhạt hơn và cảm thấy lạnh hơn ở vùng khác trên chân.
Các nguyên nhân chung
Cellulite bị gây ra hoặc bị nặng hơn do các nguyên nhân sau đây:
– Các chế độ dinh dưỡng không đầy đủ với nhiều độc tố và cơ thể trong tình trạng căng thẳng kéo dài không thể loại bỏ các chất thải. Chế độ dinh dưỡng nhiều chất béo, ít chất xơ làm cho hệ thống tiêu hóa của cơ thể không thể hoạt động có hiệu quả để thải các chất độc tố ra ngoài.
– Sự căng thẳng và ít vận động cũng làm cho cơ thể mệt mỏi, uể oải và có thể làm giảm tuần hoàn máu và hệ thống bạch huyết.
– Các yếu tố di truyền – nếu mẹ của bạn bị Cellulite, thì chắc chắn bạn cũng sẽ bị Cellulite.
– Các kích thích tố chẳng hạn như: thuốc ngừa thai hoặc các liệu pháp thay thế kích thích tố cũng góp phần gây ra Cellulite.

▷ Có thể bạn quan tâm::

Sản phẩm dầu hàn quốc gồm 2 thành phần chính glucosamine và Methylsulfonymethane giải quyết tận gốc vấn đề đau nhức, giảm các cơn đau khớp cấp và mãn tính. Tham khảo ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể.

You May Also Like..

Có nên mua viên uống kích thích mọc tóc không?

Viên uống mọc tóc chính là cứu tinh cho mái tóc thưa còn hay gãy rụng và là biện pháp […]

Thuốc mọc tóc Natrol Biotin 1000 Mcg cho mái tóc dày bóng khỏe

Chắc chắn bạn đã từng nghe câu “Cái răng cái tóc là gốc con người”, mái tóc dài dày óng […]

Phân loại các thuốc tim mạch thông dụng hiện nay

  Trên thị  trường các loại Thuốc chữa bệnh tim mạch đa dạng các hãng sản xuất, các nhà cung […]