Nước hoa eau de parfum – sự lựa chọn hoàn hảo

admin_megaads Tin tức

Tuy sử dụng nước hoa là một điều gì đó khá xa xỉ song vẫn có khá nhiều người lựa chọn việc làm xa xỉ này để nâng cao đẳng cấp của bản thân. Việc lựa chọn nước hoa dựa trên khá nhiều yếu tố khác nhau nhưng thường thì mọi người chỉ dừng lại ở thương hiệu của sản phẩm. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi mang tới cho bạn đọc một số thông tin có liên quan tới nước hoa eau de parfum để hỗ trợ cho bạn đọc nào có nhu cầu tìm hiểu thêm.
 
Vì sao phụ nữ nên dùng nước hoa?
Có lẽ điều đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc đó là nguyên do về việc sử dụng nước hoa của các chị em phụ nữ bởi nhiều người thực chất vẫn còn thắc mắc điều này do phần lớn đều cho rằng việc sử dung nước hoa chỉ nên thực hiện ở đối tượng có tiền. Chắc hẳn người Việt chúng ta đều biết đến câu nói “hữu xạ tự thiên hương” nhưng có nhiều người chưa biết về ý nghĩa của câu nói nổi tiếng này. Nó có nghĩa là nếu ai đó có mùi hương thì tự bản thân sẽ phát ra mùi hương này gây nên sự quyến rũ với những người xung quanh. Phụ nữ cần mùi hương đủ mạnh để có thể gây chú ý đồng thời là thu hút sự tập trung của những người xung quanh về phía mình. Thực tế chúng ta đều thích những người sạch sẽ và có mùi thơm hơn là những người bẩn thỉu hôi thối nên việc sử dụng nước hoa là chuyện hết sức bình thường. Hơn nữa, nước hoa có rất nhiều loại chứ không chỉ có nguyên những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường nên không phải sản phẩm nào cũng có mức giá cả triệu đồng lại có những phiên bản mini có mức giá khá bình thường do vậy bạn đừng quá lo lắng rằng chỉ người giàu mới có thể mua và sử dụng nước hoa nhé.
 
Eau de parfum là gì?
Nước hoa eau de parfum vốn chỉ là một trong những dạng nước hoa mà bạn có thể lựa chọn được trong số rất nhiều các sản phẩm được cung cấp trên thị trường hiện nay. Về cơ bản thì dạng nước hoa này có khoảng 12-20% là tỉ lệ tinh dầu có trong sản phẩm. Các loại nước hoa khác sẽ có mức tỉ lệ này khác nhau và sự khác biệt về tỉ lệ mang đến một sự khác biệt khá cao về mùi hương và sự lưu giữ mùi trên cơ thể khi bạn sử dụng chúng. Nếu phân biệt như vậy thì eau de parfum là sản phẩm có độ phổ biến cao hơn cả bởi mức hương của nó về cơ bản là không quá nồng song cũng không quá nhẹ nên sẽ phù hợp với nhiều hoàn cảnh và nhiều đối tượng người dùng.

▷ Có thể bạn quan tâm::

Với chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như tinh dầu hoa anh thảo, chiết xuất hoắc hương ... nước hoa vùng kín Dionel secret love an toàn với mọi loại da, giúp phụ nữ quyến rũ hơn mỗi ngày.

You May Also Like..

Phong tê thấp Bà Giằng chuyên điều trị các bệnh về viêm khớp, đau nhức xương, thần kinh

Thuốc điều trị Phong Tê Thấp Bà Giằng được người tiêu dùng biết đến là sản phẩm chuyên điều trị […]

Nước súc miệng Propolinse từ trà xanh của Nhật cho bạn hơi thở thơm mát suốt cả ngày

Nước Súc Miệng Propolinse Chiết Xuất Trà Xanh Của Nhật Nước súc miệng Propolinse với chiết xuất từ trà xanh […]

Thuốc trị ho với 3 tác động Atussin Siro giúp bạn kiểm soát các cơn ho nhanh và hiệu quả

Thuốc trị ho với 3 tác động Atussin Siro (30 gói/ hộp) Thuốc Atussin Sirô trị ho với ba tác […]