Nội dung của một khóa học quản lý tòa nhà hiện nay

admin_megaads Tin tức

Đào tạo các ngành học về quản lý là một trong những ngành còn khá mới ở Việt Nam để phục vụ cho nhu cầu về người quản lý một số những lĩnh vực nhất định trong đời sống. Dù còn khá mới nhưng nếu các bạn đầu tư cũng như tìm hiểu về những ngành này, đặc biệt là những lĩnh vực như là khóa học quản lý tòa nhà thì sẽ rất có ích. 

Thông tin chung của một khóa học về quản lý tòa nhà hiện nay 
Quản lý các tòa nhà nói chung là quản lý các tòa cao ốc, các khu thương mại cũng như các khu chung cư, các cụm bất động sản hiện nay. Đây cũng được xem là một ngành nghề trong cuộc sống hiện đại, để có thể phục vụ cho chúng ta cũng như đảm bảo về an toàn và không bị ngắt quãng hay gián đoạn của một số công việc liên quan. 
Hiện nay, vì lĩnh vực quản lý tòa nhà còn khá mới mẻ nên các bạn có thể tìm hiểu về lĩnh vực này như là một ngành nghề ổn định trong một khoảng thời gian dài. Việc mở các khóa học quản lý tòa nhà chính là góp phần định hình và phát triển một ngành nghề mới ở nước ta hiện nay. 
Có 5 lĩnh vực chính trong một khóa học về quản lý các tòa nhà hiện nay gồm có quản lý nhân lực, quản lý tài chính, quản lý bộ phận khách hàng, vận hành và quản lý tài sản và cuối cùng là quản lý rủi ro. Mỗi bộ phận và lĩnh vực sẽ có những đặc điểm riêng. Sau mỗi khóa học, các bạn học viên sẽ được cấp các chứng nhận và các chứng chỉ giám đốc của tòa nhà theo Thông tư của Bộ Xây dựng. 

Nội dung cụ thể của 5 lĩnh vực 
Lĩnh vực đầu tiên trong các khóa học về quản lý tòa nhà dành cho các học viên tại Việt nam hiện nay chính là lĩnh vực quản lý nhân lực. Khi học về lĩnh vực này, các bạn sẽ được cung cấp những kiến thức về việc quản lý nhân lực cũng như các kỹ năng cần thiết như là tổ chức và bố trí nhân sự trong tòa cao ốc hay trong một tòa nhà. Các vấn đề về tuyển dụng và đào tạo nhân viên kết hợp với việc tạo lập sổ tay hướng dẫn nhân viên cũng sẽ được triển khai. 
Về 2 lĩnh vực quản lý vận hành tài sản và quản lý tài chính, các bạn sẽ được học theo các chuyên đề để có thể quản lý những vấn đề liên quan của tòa nhà sau này. Hai lĩnh vực cuối cùng là quản lý khách hàng và quản lý rủi ro, các bài giảng cũng sẽ được sắp xếp theo những chuyên đề và những buổi thực hành phù hợp cho các học viên. 

You May Also Like..

Sữa enfagrow của mỹ và những điều bạn nên biết

Trong số các sản phẩm sữa dành cho trẻ nhỏ trên thị trường nước ta hiện nay thì có vẻ […]

Setup hồ thủy sinh phù hợp với ngôi nhà của bạn

  Nhằm hạn chế sự bí bách cho không gian sống trong ngôi nhà của mình rất nhiều khách hàng […]

Hướng dẫn bạn cách chọn thuốc bổ gan tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện đang buôn bán rất nhiều mặt hàng thuốc bổ gan với các hình dáng, mẫu mã […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *