Mùi hôi tự nhiên

admin_megaads Tin tức

Mùi chân thay đổi từ người này sang người khác
Tuy nhiên các mùi hôi này là tự nhiên và thói bị ám ảnh vì vệ sinh và việc sử dụng những hóa chất có hương thơm để che giấu mùi tự nhiên có thể dẫn tới hiện tượng tấy da và có khi cả nhiễm trùng. Các thuốc khử mùi âm đạo là một trường hợp cần đặt vấn đề. Mùi chân thay đổi từ người này sang người khác. Các sợi nhân tạo sử dụng trong công nghiệp làm giày không cho phép bàn chân được thông thoáng một cách tự nhiên. Các vớ lót dài và các quần lót bằng ny-lông cũng làm tăng sự ứ đọng mồ hôi ở háng, làm gia tăng nguy cơ bị nhiễm trùng.
Tôi có phải đi bác sỹ không?
Nếu mùi hôi cơ thể có tính bất thường đối với bạn và khó chịu, đó có thể là một triệu chứng bệnh nhiễm trùng. Thí dụ như âm đạo có tiết dịch và có mùi hôi tanh như cá, thì đó có lẽ là bệnh nhiễm trichonomas. Bạn hãy đi khám bác sỹ nếu bạn nhận thấy có mùi hôi khác lạ và khó chịu.
Tôi có thể làm được gì?
Gần như tất cả các mùi hôi cơ thể là hoàn toàn bình thường và việc giữ vệ sinh cơ bản phải giải quyết được đa số những mùi hôi này. Như vậy có nghĩa là bạn phải:
Đánh răng và làm sạch kẽ răng bằng chỉ một cách đều đặn.
Rửa sạch nách và vùng hạ bộ của bạn ít nhất một tuần một lần – khi thời tiết đặc biệt nóng bức, khi đổ nhiều mồ hôi, có thể cần phải rửa sạch nhiều lần hơn.
Rửa chân (đổ mồ hôi) hàng ngày vào buổi tối.
Đi vớ dệt bằng bông sợi hút nước hoặc đi giày có lỗ hổng hoặc đi dép cho không khí vào tới bàn chân.
Giặt tất cả các vớ ngắn, vớ dài sau khi xỏ vớ.
Tôi hết sức chống lại việc sử dụng các hóa chất tẩy rửa và các chất khử mùi bên trong bất cứ bộ phận tự nhiên nào của cơ thể vì những thuốc này có thể phá vỡ thế quân bình hóa chất tinh vi của các vi khuẩn và nấm men bình thường sống nơi đây. Trong trường hợp thế quân bình bị xáo trộn, có thể dẫn tới tình trạng viêm tấy và dị ứng. Do đó, tôi không khuyến khích bạn sử dụng thuốc khử mùi âm đạo, thuốc súc miệng, những loại thuốc thụt rửa hay thuốc xịt.
Người ta có thể dùng thuốc chống ra mồ hôi và thuốc khử mùi để thoa trong nách tùy theo sở thích riêng và nước hoa (eau de cologne) hay dầu thơm (perfume) đem lại cho làn da một chất làm săn da mặt và cổ để làm cho bạn thư giãn, cho bạn cảm giác mát mẻ. Những thuốc khử mùi và chống đổ mồ hôi đặc biệt cho bàn chân có thể tỏ ra hữu ích.  

▷ Có thể bạn quan tâm::

Với lăn khử mùi nữ secret được thiết kế dạng sáp đặc biệt với cơ chế hấp thụ mùi nhanh chóng giúp ngăn mồ hôi và giữ cho vùng da dưới cánh tay khô thoáng là sản phẩm được các bác sĩ khuyên dùng.

You May Also Like..

Phong tê thấp Bà Giằng chuyên điều trị các bệnh về viêm khớp, đau nhức xương, thần kinh

Thuốc điều trị Phong Tê Thấp Bà Giằng được người tiêu dùng biết đến là sản phẩm chuyên điều trị […]

Nước súc miệng Propolinse từ trà xanh của Nhật cho bạn hơi thở thơm mát suốt cả ngày

Nước Súc Miệng Propolinse Chiết Xuất Trà Xanh Của Nhật Nước súc miệng Propolinse với chiết xuất từ trà xanh […]

Thuốc trị ho với 3 tác động Atussin Siro giúp bạn kiểm soát các cơn ho nhanh và hiệu quả

Thuốc trị ho với 3 tác động Atussin Siro (30 gói/ hộp) Thuốc Atussin Sirô trị ho với ba tác […]