In túi giấy cần lưu ý gì? Phần 2

admin_megaads Tin tức

Tiếp theo các lưu ý đã xem ở phần 1, sẽ là phần hai với các tiêu chí bạn cần lưu ý nếu muốn in được túi giấy như mong muốn của mình và để lại ấn tượng đẹp trong mắt người sử dụng nó hoặc khách hàng của bạn.
Chất liệu in túi giấy
In túi giấy khác với in tờ rơi, nếu in tờ rơi cần màu sắc, chi tiết,… thì túi giấy đôi khi lại chỉ mộc mạc và đơn giản nhưng như thế không có nghĩa là nó không đòi hỏi sự tinh tế và không mang lại hiệu ứng như khi bạn sử dụng tờ rơi nhé. Vì tờ rơi, chỉ được khách hàng nâng niu hoặc đọc hết khi nó cực đẹp hoặc là thông tin mà người dùng thực sự quan tâm, còn túi giấy thì khác, nó có công dụng để đựng đồ vô cùng tiện lợi.
Thông thường việc lựa chọn chất liệu in túi giấy sẽ phụ thuộc vào mẫu thiết kế của túi giấy, màu sắc của túi giấy mới có thể lựa chọn được chất liệu phù hợp. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý tới khối lượng sản phẩm sẽ đặt trong túi giấy để có thể lựa chọn được chất liệu của túi giấy một cách chính xác nhất để túi không bị thủng, bục khi đặt sản phẩm vào bên trong.
Nếu bạn không thực sự có hiểu biết về cách lựa chọn chất liệu hãy nói với đơn vị tư vấn nhu cầu của bạn, họ sẽ tư vấn cho bạn các loại chất liệu phù hợp để bạn có thể lựa chọn dựa trên kinh phí của mình.
Chọn dây cho túi giấy
Gần như bất cứ chiếc túi giấy nào được in ra cũng đều cần có quai, trừ một số loại túi đặc biệt để đựng được sản phẩm. Còn một điểm bạn cần hết sức lưu ý để chọn được dây túi giấy ưng ý chính là phải dựa theo chất lượng của túi giấy, nếu dây có chất lượng tốt mà túi có chất lượng không tốt thì bạn cũng sẽ bị bung ra một cách nhanh chóng.
Chọn họa tiết in trên túi giấy
Để tăng tính thẩm mỹ cho túi giấy bạn có thể lựa chọn một số loại họa tiết cho túi giấy như ép kim, dập nổi một số chi tiết hoặc gán thêm gân trên bề mặt túi, hiện đại hơn có thể sử dụng các công nghệ phun uv định vị để có các hoa văn nhỏ nhằm làm tăng thêm sự sang trọng của chiếc túi giấy. Đôi khi có những mẫu vày người ta thích vải trơn, cũng có những mẫu váy lại phải có họa tiết mới đẹp. Túi giấy cũng như việc bạn chọn một chiếc váy, mỗi cái đều có vẻ đẹp riêng của nó, tùy sản phẩm và thị hiếu mà lựa chọn cho mình loại thích hợp.
   

You May Also Like..

Phong tê thấp Bà Giằng chuyên điều trị các bệnh về viêm khớp, đau nhức xương, thần kinh

Thuốc điều trị Phong Tê Thấp Bà Giằng được người tiêu dùng biết đến là sản phẩm chuyên điều trị […]

Nước súc miệng Propolinse từ trà xanh của Nhật cho bạn hơi thở thơm mát suốt cả ngày

Nước Súc Miệng Propolinse Chiết Xuất Trà Xanh Của Nhật Nước súc miệng Propolinse với chiết xuất từ trà xanh […]

Thuốc trị ho với 3 tác động Atussin Siro giúp bạn kiểm soát các cơn ho nhanh và hiệu quả

Thuốc trị ho với 3 tác động Atussin Siro (30 gói/ hộp) Thuốc Atussin Sirô trị ho với ba tác […]