Hôi miệng

admin_megaads Tin tức

Mức độ hôi miệng có thể khắc phục một cách đơn giản bằng cách ăn hay uống một cái gì đó
Đây là trường hợp mùi hôi từ miệng toát ra. Đây là một căn bệnh bí hiểm và đã được gán cho các vết lở miệng, cho răng sâu, nướu bị nhiễm trùng, lưỡi dầy và cho nhiều vấn đề về bao tử khác nhau. Một cuộc điều tra kỹ càng ít khi phát hiện ra một nguyên nhân chuyên biệt nào, mặc dù ở đa số mọi người, tình trạng thiếu ăn, thiếu uống sẽ làm gia tăng mùi hôi miệng. Đó là bởi vì các động tác uống, nhai và nuốt, chế biến nước miếng trong miệng của bạn. Không có việc đó thì nước miếng ứ đọng. Mức độ hôi miệng có thể khắc phục một cách đơn giản bằng cách ăn hay uống một cái gì đó – một kiểu tự làm sạch miệng.
Ngất xỉu và chóng mặt
Cảm giác yếu mệt và chân đứng không vững thường là hậu quả của một tình trạng bị hạ huyết áp đột ngột. Bạn cũng có thể cảm thấy ớn lạnh và ẩm ướt toàn thân. Đừng quá lo lắng nếu bị ngất xỉu; có lẽ là bạn đã không ăn uống gì trong một thời gian và nồng độ đường trong máu của bạn đang ở mức thấp. Nếu quả thật bạn cảm thấy mệt lã, hãy nằm xuống và kê cho chân cao hơn đầu sao cho máu chay dồn về não. Nếu không làm được điều đó, nên ngồi cúi đầu bạn xuống giữa hai đầu gối để đạt kết quả như vậy. Nếu quả là trong giây lát bạn đã không còn hay biết gì cả, điều này cũng thường không đáng lo ngại.
Nếu bạn cảm thấy lảo đảo và mọi vật xung quanh bạn cũng lảo đảo, người ta gọi tình trạng choáng váng đó là bị chóng mặt (vertigo). Chóng mặt không có nghĩa là sợ những chỗ cao, đó là một chứng tâm thần có tên riêng là chứng sợ nơi cao (acrophobia). Chóng mặt là một triệu chứng rối loạn trong não hay tai trong ảnh hưởng đến sự thăng bằng của bạn. Thậm chí bạn có thể cảm thấy buồn nôn và mệt lã. Mắt của bạn có thể cử động sang một bên rồi sau đó mau lẹ trở lại vị trí bình thường. Mặc dù các cảm giác đó rất dễ sợ, chúng thường chỉ có tính cách nhất thời thôi. Bạn hãy nằm xuống và nhắm mắt lại.
Nếu bạn thấy kinh ra nhiều máu, hoặc nếu bạn đang uống một vài thứ thuốc, đặc biệt là những thuốc an thần và thuốc kháng histamin, những thuốc này có thể làm cho bạn cảm thấy yếu đuối và váng vất.
Nếu không thể nào chẩn đoán được bệnh từ thông tin này, bạn hãy đi khám bác sỹ.
Vấn đề 1: bạn cảm thấy yếu ớt khi bạn tập luyện gắng sức.
Có thể là do: nếu bạn thở hổn hển, nhịp thở mau do sức gắng đó gây nên có thể sinh ra một tình trạng choáng váng nhất thời.      

▷ Có thể bạn quan tâm::

Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, nước xịt thơm miệng Greelux hạn chế tối đa tình trạng hôi miệng, giúp hơi thở trở nên thơm mát để bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

You May Also Like..

Có nên mua viên uống kích thích mọc tóc không?

Viên uống mọc tóc chính là cứu tinh cho mái tóc thưa còn hay gãy rụng và là biện pháp […]

Thuốc mọc tóc Natrol Biotin 1000 Mcg cho mái tóc dày bóng khỏe

Chắc chắn bạn đã từng nghe câu “Cái răng cái tóc là gốc con người”, mái tóc dài dày óng […]

Phân loại các thuốc tim mạch thông dụng hiện nay

  Trên thị  trường các loại Thuốc chữa bệnh tim mạch đa dạng các hãng sản xuất, các nhà cung […]