Giá máy lọc nước công nghiệp là bao nhiêu ?

admin_megaads Tin tức

Nước là một tài nguyên vô cùng quý giá và có sức ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và cuộc sống của con người. Hãy thử tưởng tượng rằng nếu một ngày nào đó nguồn nước bị ô nhiễm nặng nề và dần trở nên cạn kiệt thì loài người chắc chắn sẽ phải đối mặt với hệ lụy thiếu nước sạch sử dụng khôn lường.  Để hạn chế được tình trạng này , máy lọc nước đã được ra đời để làm sạch hơn nguồn nước sử dụng của con người. Có thể nói rằng, ngày nay, máy lọc nước đã đang và sẽ trở thành thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại này. Tuy nhiên giá máy lọc nước công nghiệp là bao nhiêu và có những loiaj máy nào ? CHúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Trên thị trường có rất nhiều các loại máy lọc nước, tuy nhiên có 2 loại công nghệ lọc chính đó là máy lọc nước công nghệ nano và công nghệ lọc RO. Tùy thuộc vào hệ thống máy lọc nước được định giá vào từng công suất lớn nhỏ và tùy từng khu vực xa gần mà sẽ có những mức giá khác nhau, cụ thể:
Hệ thống máy lọc nước công nghiệp giá rẻ có công suất từ 300 lit / giờ – 900 lit / giờ sẽ có giá dao động khoảng  65-70 triệu đồng. 
Hệ thống máy lọc nước công nghiệp giá rẻ có sống suất từ 1200 lit / giờ – 3000 lit / giờ khoảng 120 – 200 triệu đồng.
Hệ thống máy lọc nước công nghiệp giá rẻ có công suất từ 5000 lit / giờ trở nen sẽ có giá thành cao hơn rất nhiều. 
Bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng phân phối chính hãng dòng sản pẩm này hặc các trung tâm điện máy điện lạnh để nhận được sự tư vấn cũng như hỗ trợ các chế độ bảo hành đi kèm uy tín, chất lượng cùng giá cả phải chăng. Đối với các hộ gia đình thì chỉ cần máy lọc có dung tích vừa và nhỏ đủ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cũng như ăn uống, tắm rửa và đương nhiên giá thành của chúng cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều, chỉ dao động khoảng vài triệu đồng. 
Trước khi mua dòng sản phẩm này thì bạn cũng nên tìm hiểu qua về công dụng cũng như các chỉ số máy lọc, nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Tránh các trường hợp hàng mua về có công suất quá lớn, không phù hợp dẫn đến sự lãng phí không cần thiết cũng như mua hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, mua hàng đã qua sử dụng với giá rẻ bất ngờ. 
Trên đây là một vài thống tin bổ ích mà chúng tôi muốn chia sẻ với quý vị và bạn đọc. Chúc các bạn thành công. 
 

You May Also Like..

Phong tê thấp Bà Giằng chuyên điều trị các bệnh về viêm khớp, đau nhức xương, thần kinh

Thuốc điều trị Phong Tê Thấp Bà Giằng được người tiêu dùng biết đến là sản phẩm chuyên điều trị […]

Nước súc miệng Propolinse từ trà xanh của Nhật cho bạn hơi thở thơm mát suốt cả ngày

Nước Súc Miệng Propolinse Chiết Xuất Trà Xanh Của Nhật Nước súc miệng Propolinse với chiết xuất từ trà xanh […]

Thuốc trị ho với 3 tác động Atussin Siro giúp bạn kiểm soát các cơn ho nhanh và hiệu quả

Thuốc trị ho với 3 tác động Atussin Siro (30 gói/ hộp) Thuốc Atussin Sirô trị ho với ba tác […]