Có nên mua bàn giám đốc thanh lý hay không?

admin_megaads Tin tức

Ngày nay, mua bàn văn phòng thanh lý, trong đó có bàn giám đốc đã trở thành một xu hướng tại Việt Nam. Lý do nào khiến nó trở thanh xu hướng? Liệu đây có phải là lựa chọn đúng đắn không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp ngay sau đây:
 
Giám đốc chính là người đưa ra các quyết sách quan trọng và là trái tim của công ty. Phòng giám đốc chính là bộ mặt của một công ty. Chính vì vậy, việc sắp xếp, bố trí nội thất văn phòng giám đốc là việc rất quan trọng bởi nó có ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển của công ty.
 
Có nên mua bàn giám đốc thanh lý hay không?
Nhiều người cho rằng không nên mua bàn ghế giám đốc thanh lý bởi nó không đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, trên thực tế có nhiều sản phẩm ghế giám đốc cũ lại rất tốt, bền đẹp không thua kém gì mua mới mà giá thành lại rẻ hơn nhiều nếu bạn biết cách lựa chọn. 
 
Tuy nhiên, việc tìm mua bàn ghế giám đốc cũ cũng còn nhiều điểm hạn chế như:
Về mặt tâm linh: Có nhiều người quan niệm rằng mua ghế giám đốc cũ sẽ không may mắn, rất khó để có thể biết được nguồn gốc xuất xứ của chiếc ghế. Nếu chẳng may mua phải chiếc ghế của một vị giám đốc nào đã khuất hay bị phá sản thì sẽ mang lại điềm gở cho giám đốc và công ty mình, khiến công ty hoạt động kém hiệu quả, không thuận buồm xuôi gió.
 
Về mặt phong thủy: Theo quan niệm về phong thủy thì những đồ dùng đã qua sử dụng sẽ sản sinh ra các nguồn năng lực tiêu cực làm cho bạn bị hao tài tốn của, tác động xấu đến đường công danh sự nhiệp và sức khỏe.
 
Về mặt kinh tế: Mặc dù mua ghế giám đốc cũ có thể giúp tiết kiệm chi phí nhưng số tiền tiết kiệm cũng không bao nhiêu. Thậm chí, nếu bạn không biết cách kiểm tra sản phẩm, không nắm rõ giá cả thị trường thì có thể bạn sẽ mua phải hàng kém chất lượng với giá thành đắt đỏ.
 
Bên cạnh đó, phòng giám đốc thường xuyên phải tiếp các đối tác quan trọng, nếu chọn mua đồ nội thất cũ có thể ảnh hưởng đến hình tượng, phong cách của giám đốc và bộ mặt của công ty.

Sự khác biệt giữa ghế giám đốc cũ và mới
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nội thất bàn ghế giám đốc đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và đảm bảo chất lượng với mức giá thành cạnh tranh, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn. Mức giá này cũng không quá cao so với các sản phẩm thanh lý đã qua sử dụng.
 
Do vậy, bạn có thể chọn mua bàn ghế giám đốc mới thay vì các sản phẩm đã cũ để mang lại nhiều sự may mắn hơn cho giám đốc và công ty.

Xem thêm bài trước: http://www.sankhaudoinguoi.com/news/detail/co-nen-mua-do-noi-that-thanh-ly-khong-718.html

 
 

You May Also Like..

Ăn hàu bổ thận tráng dương, có đúng không?

Hàu không chỉ là một thực phẩm tươi ngon bổ dưỡng mà trong đông y hàu nổi tiếng là vị […]

Có nên mua viên uống kích thích mọc tóc không?

Viên uống mọc tóc chính là cứu tinh cho mái tóc thưa còn hay gãy rụng và là biện pháp […]

Thuốc mọc tóc Natrol Biotin 1000 Mcg cho mái tóc dày bóng khỏe

Chắc chắn bạn đã từng nghe câu “Cái răng cái tóc là gốc con người”, mái tóc dài dày óng […]