Chọn xà đơn xếp hay xà đơn gắn tường?

admin_megaads Tin tức

Rất nhiều người muốn có các bài tập luyện tập để nâng cao sức khỏe, đặc biệt là nam giới, nhu cầu thường là tập xà đơn, nên rất nhiều người muốn lựa chọn cho mình những chiếc xà đơn phù hợp với nhu cầu của mình cũng như phù hợp với điều kiện lắp đặt trong khả năng có thể. Hiện tại trên thị trường đang có ba lựa chọn về xà đơn cho bạn lựa chọn là: xà đơn gắn cửa 1 thanh, xà đơn gắn cửa hình cung và Xà đơn xếp. Trong đó xà đơn gắn cửa một thanh và xà đơn gắt cửa hình cung là hai loại được gắn trực tiếp vào cửa nhà hoặc tường có vị trí phù hợp.
Xà đơn treo tường
Là loại xà đơn chất lượng tốt đã đạt được các kiểm nghiệm về dụng cụ thể dục thể thao và an toàn cho người sử dụng. Việc lắp đặt nó vô cùng đơn giản và gọn nhẹ với giá thành phải chăng. Xà đơn gắn cửa một thanh chỉ bao gồm một thanh inox được gắn vào hai bên khung cửa, có thể bắt vít cố định cho chắc chắn hơn nếu bạn có nhu cầu. Còn xà đơn gắn cửa hình cung là loại xà đơn được gắn với khung trên của cửa nhà bạn với phần tay cầm tập được quay ra tựa vào một phía cửa. Dù lựa chọn loại nào trong hai loại này bạn cũng có thể tự lắp đặt và tháo rời một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.
Xà đơn xếp
Đây là loại xà đơn có cấu tạo tương tự như chiếc xích đu của trẻ em ta thường thấy, có cái khác là thiếu phần xích đu, loại xà đơn này có thể đặt ở bất cứ không gian nào mà bạn muốn miễn là có đủ không gian vì nó có khả năng tự đứng, giữ thăng bằng an toàn cho người tập. Cấu tạo của xà đơn xếp giúp bạn an toàn hơn trong luyện tập và không có nguy cơ bị trượt ren dẫn tới tuột xà trong quá trình tập như xà đơn gắn cửa, cũng giúp bạn tập được nhiều động tác khó một cách dễ dàng hơn khi bạn sử dụng xà đơn gắn cửa.
Đặc biệt xà đơn xếp có thể tập được nhiều động tác vặn xoắn được chị em phụ nữ vô cùng yêu thích khi luyện tập để có vòng eo thon gọn nhỏ nhắn nhất. Thêm một điểm cộng nữa là xà đơn xếp không bị giới hạn về mặt chiều cao như xà đơn gắn tường chiều cao này sẽ bị phụ thuộc vào chiều cao và vị trí của cửa. Với xà đơn xếp, bạn có thể đặt xà đơn ở bất cứ vị trí nào mà bạn mong muốn không cần phải lo ngại tới việc phụ thuộc vào cửa.

Xem thêm các bài viết tương tự trong các link dưới đây:

http://logichoc.com/giay-bong-ban-cac-chon-nhu-the-nao/

You May Also Like..

Tự tin thể hiện đẳng cấp với đồng hồ Burgi

Cái đẹp luôn là xu thế hàng đầu của chị em phụ nữ nhất là trong xã hội hiện đại […]

Tìm hiểu về thiết bị hội nghị truyền hình Aver EVC 300

Aver luôn được biết đến là thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng […]

Thuốc bổ xương khớp – người bạn đồng hành cùng năm tháng

Bệnh xương khớp là một trong những căn bệnh mà người cao tuổi rất dễ dàng mắc phải. Nguy hiểm […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *