Cách mua cục sạc pin dự phòng chất lượng

admin_megaads Tin tức

Ngày nay, công nghệ càng hiện đại đã cho ra đời những chiếc điện thoại thông minh với nhiều tính năng vượt trội. Chỉ cần có chiếc smartphone trong tay là cả thế giới như đang thu nhỏ trong tầm tay của bạn. Tuy nhiên điểm trừ của những chiếc smartphone đó chính là rất hao pin, bạn phải nạp pin liên tục .
Nắm rõ được sự bất tiện này, nhiều hãng điện thoại đã sản xuất đồng thời những cục pin dự phòng giúp sạc pin cho những chiếc smartphone rất tiện dụng. Giờ đây khi bạn đi công tác xa nhà hoặc đi chơi xa nhà không còn lo điện thoại hết pin và không sửa dụng được. Trong số đó, Oppo là một hãng điện thoại nổi tiếng cũng sản xuất cục pin dự phòng phục vụ nhu cầu của người dùng.
Cục sạc dự phòng của Oppo 6000 mAh được Oppo trang bị công nghệ cao và thời gian làm đầy dung lượng pin cũng nhanh chỉ khoảng 2h đồng hồ. Với công nghệ VOOC cục sạc pin dự phòng siêu nhanh, siêu tiết kiệm thời gian của người sử dụng. Với chiếc điện thoại N3 hay R5, người dùng chỉ mất thời gian khoảng 30 phút là có thể đạt tới 80% dung lượng pin điện thoại. Nếu bạn muốn sạc đầy pin thì mất khoảng hơn một tiếng đồng hồ nhanh hơn so với các cục pin dự phòng khác rất nhiều. Tuy nhiên, sự tiết kiệm thời gian này lại chỉ có thể đối với các dòng điện thoại của chính OPPO hoặc sản phẩm có tích hợp VOOC như cục sạc pin dự phòng. Đối với các sản phẩm khác, cục pin dự phòng này vẫn hỗ trợ nhưng hiệu suất khoong cao như bạn sử dụng chính dòng điện thoại Oppo.
Cũng giống như nhiêu cục pin dự phòng khác , cục pin dự phòng 6000 mAh của Oppo cũng có thiết kế hình vuông đơn giản , với màu trắng hiện đại giữ màu rất lâu là một trong những thiết kế được nhiều bạn trẻ sở hữu. Kích thước của cục pin dự phòng rất vừa để cầm, nhỏ gọn có thể đựng được trong túi xách rất thaoir mái cho người dùng mang đi bất kì nơi đâu. Bên cạnh viền của cục pin dự phòng cũng có nút nguồn thông báo chế độ sạc pin vào điện thoại hoặc sạc pin vào cục dự phòng, rất dễ nhận biết đối với người sử dụng. Giống như thiết kế của các cục pin dự phòng khác, cục pin dự phòng của Oppo cũng được gắn thiết bị cổng microUSB. Với cục pin dự phòng này rất dễ sử dụng và tiện lợi cho người dùng mỗi chuyến công tác ngắn hoặc những chuyến phượt.
Vậy còn chần chờ gì nữa và nếu bạn là tín đồ của Oppo thì có lẽ không bỏ qua được sản phẩm yêu thích này.
 

You May Also Like..

Tự tin thể hiện đẳng cấp với đồng hồ Burgi

Cái đẹp luôn là xu thế hàng đầu của chị em phụ nữ nhất là trong xã hội hiện đại […]

Tìm hiểu về thiết bị hội nghị truyền hình Aver EVC 300

Aver luôn được biết đến là thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng […]

Thuốc bổ xương khớp – người bạn đồng hành cùng năm tháng

Bệnh xương khớp là một trong những căn bệnh mà người cao tuổi rất dễ dàng mắc phải. Nguy hiểm […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *