Bầu dục lợn và mộc nhĩ

admin_megaads Tin tức

Bầu dục lợn có tác dụng bổ thận lợi tiểu. Mộc nhĩ có tác dụng ích khí nhuận phổi, dưỡng huyết dưỡng da. Là thức ăn hỗ trợ điều trị yếu sức khỏe do đau ốm kéo dài, thận hư đau lưng.
Mộc nhĩ và đậu phụ
Mộc nhĩ có tác dụng ích khí dưỡng vị nhuận phổi, mát máu, cầm máu, giảm mỡ béo, là thức ăn hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp, mỡ máu, tiểu đường, bệnh tim mạch. Đậu phụ còn có tác dụng ích khí, sinh tân, nhuận táo.
Mộc nhĩ và dưa chuột
Dưa chuột sống có tác dụng ức chế đường trong cơ thể chuyển hóa thành mỡ, có công hiệu giảm béo. Mộc nhĩ có tác dụng nhuận bổ cường tráng, hòa huyết, có khả năng cân bằng dinh dưỡng.
Đậu phụ và rong biển
Rong biển chứa iốt là nguyên tốt vi lượng cần thiết của cơ thể, có thể chữa được những chứng bệnh do thiếu iốt gây nên. Ngoài ra rong biển còn có tác dụng giảm huyết áp, phòng xơ cứng động mạch, thông tiện thúc đẩy bài tiết chất có độc, giảm béo… Đậu phụ chứa nhiều dưỡng chất, có tác dụng thanh nhiệt giải độc, bổ trung sinh tân.
Đậu phụ và nấm rơm
Giúp người yếu tì vị, chán ăn hấp thụ chất dinh dưỡng, là thức ăn hỗ trợ điều trị chứng cao huyết áp, máu mỡ.
Nấm tươi và đậu phụ
Đậu phụ giàu chất dinh dưỡng, thanh nhiệt giải độc, bổ khi sính tân. Nấm tươi có tác dụng lí khí tiêu đờm, bổ nhuận cường tráng. Hai thứ này kết hợp với nhau không những giàu dinh dưỡng, mà còn là phương thuốc quý hỗ trợ phòng chống ung thư, giảm mỡ máu và giảm huyết áp.
Lá diếp cá với thịt gà mái hoặc phổi lợn
Lá diếp cá chứa protein, lipid, hydrocarbon, canxi, lân, vitamin và nhiều thành phần hoạt tính. Lá diếp cá phối hợp với thịt gà mái có được tính ôn trung, ích khí, bổ hư, sẽ cung cấp cho cơ thể chất dinh dưỡng toàn diện và phong phú, có công hiệu tiêu viêm giải độc, ôn trung ích khí. Là thức ăn hỗ trợ điều trị sưng phổi, viêm phổi, phù nề, tụt hậu môn.
Lá diếp cá phối hợp với phổi lợn có tác dụng nhuận phổi bổ phổi, có công hiệu tiêu viêm giải độc, nhuận âm nhuận phổi. Là thức ăn hỗ trợ điều trị bệnh viêm phổi, sưng phổi, yếu phổi sinh ho, thổ huyết và teo phổi.
Súp lơ với thịt lợn hoặc ngô
Súp lơ giàu vitamin C, hàm lượng vitamin C của nó gấp tám lần cà chua. Về dược tính, súp lơ có tính vị cay ôn, có tác dụng bổ thận, kiện não tráng cốt, phối hợp với thịt lợn có tác dụng nhuận âm nhuận táo, bổ trung ích khí, không những cung cấp cho cơ thể nhiều chất dinh dưỡng như vitamin phong phú, protein, lipid mà còn có công hiệu cường tráng thân thể, nhuận âm nhuận táo. 

You May Also Like..

Lăn khử mùi Etiaxil cải thiện nhanh mùi hôi nách được các bác sỹ da liễu khuyên dùng

Lăn nách Etiaxil Hỗ Trợ Cải Thiện Mùi Hôi Nách Khử mùi Etiaxil là dòng lăn khử mùi được khuyên […]

Ghế ăn dặm AB: An toàn cho bé, tiện lợi cho mẹ

Ghế ăn dặm AB: An toàn cho bé, tiện lợi cho mẹ Ghế ăn dặm AB thuộc được thiết kế […]

Lotion meishoku bigansui medicated skin giúp bạn có làn da mịn màng, sạch mụn

Lotion Meishoku Bigansui 80ml Hỗ Trợ Cải Thiện Mụn Hiệu Quả Lotion Meishoku Bigansui Medicated Skin là sản phẩm đến […]